Tìm người dịch truyện trẻ em Pháp-Việt

Tìm người dịch truyện trẻ em Pháp -> Việt

Sputnik Education muốn tìm người dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt cho cuốn truyện thần thoại Pháp rất hay này:

Paul de Musset, MONSIEUR LE VENT et MADAME LA PLUIE  (Ông gió bà mưa)

Đây là loại sách thiếu nhi, dễ đọc, và mang tính nhân bản rất cao. Sách mỏng, chỉ hơn 100 trang (khổ nhỏ), có thể xem bản PDF tại đây chẳng hạn:

http://beq.ebooksgratuits.com/vents/Musset-Paul-Monsieur.pdf

Nếu ai biết tốt tiếng Pháp mà muốn nhận dịch thì xin liêc lạc! (Ưu tiên những ai đã hoặc đang sống tại Pháp, hiểu rõ tiếng Pháp). Sách này sẽ góp phần làm phong phú tủ sách Sputnik gồm những sách chọn lọc chất lượng cao cho học sinh Việt Nam. Người dịch sẽ được trả công đàng hoàng.

(Soutnik Education hiện đã xuất bản 5 đầu sách toán cho học sinh, và đang chuẩn bị cho ra mắt thêm nhiều sách khác. Ngoài quyển truyện cổ tích trên, sẽ còn những thứ khác mà Sputnik muốn dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt)

 

Print Friendly

11 comments to Tìm người dịch truyện trẻ em Pháp-Việt

  • Mai Lê Trân Châu MonsterID Icon Mai Lê Trân Châu

    Mình mong muốn dịch sách tiếng Pháp. Mình tốt nghiệp ĐH Sư phạm tiếng Pháp và cũng từng du lịch bên Pháp, công việc chính của mình có liên quan nhiều đến việc viết lách (viết báo, kịch bản phim, phóng sự phát thanh)nên tiến độ sẽ đảm bảo.

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  

This blog is kept spam free by WP-SpamFree.