Tủ sách Sputnik: 3 quyển đầu tiên!

3 quyển sách đầu tiên của Sputnik đã ra lò! (xem hình đính kèm). Sáng ngày 16/02 (tức 28 Tết ta) từ 9h đến 12h tôi sẽ có mặt ở Cafe sách Trung Nguyên, 52 Hai Bà Trưng, Hanoi, để giới thiệu sách (có người của Sputnik ở đó bán sách, có giảm giá), ký tặng và thảo luận về đề tài dạy và học toán. Xin mời tất cả những ai quan tâm ghé qua chơi!

3daysCover

ThemanwhocountedCover

MirellaMathCover

Print Friendly

4 comments to Tủ sách Sputnik: 3 quyển đầu tiên!

 • Chúc mừng thày Zetamu!!!

 • admin MonsterID Icon admin

  Cảm ơn cụ NDC, chúc cụ và gia đình năm mới vạn sự như ý!

 • NHV MonsterID Icon NHV

  Chào anh Dũng,

  Em mới mua cuốn “Các bài giảng về toán cho Mirella” nhưng thấy chất lượng in không tốt, đặc biệt là các công thức toán học không phải LaTex như ở bản pdf nên nhìn rất xấu và một số chỗ bị lỗi, chẳng hạn như bị chuyển font (trang 108: \pi chuyển thành \omega), hoặc bị thiếu (trang 107, phương trình thứ 3). Anh Dũng có thể confirm giúp vấn đề này không vì em đang băn khoăn không biết liệu có mua phải sách in lậu (chế bản lại rồi in). Em mua ở Trung Tâm Sách & Thiết Bị Giáo Dục Mầm Non Ngõ 385, Hoàng Quốc Việt.

  Cám ơn anh,
  NHV

 • admin MonsterID Icon admin

  Cảm ơn NHV. Đúng là sách có vấn dề in do nhà in không dùng latex mà chuyển dạng, và khi chuyển thì người làm cái đó không hiểu công thức nên xếp nhiều chỗ sai, không kịp phát hiện. Bọn này đang làm việc lại với NXB để tránh lặp lại những lỗi như vậy. Hy vọng mọi người đọc đến chỗ có lỗi thì nhận ra ngay, không bị hiểu nhầm.

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  

This blog is kept spam free by WP-SpamFree.