Danh tính người điên, và bằng chứng đầu tiên

 

Sau khi chúng tôi đã cảnh báo người điên và để cho chị ta cơ hội hoàn lương mà không bị mất thể diện, người điên vẫn tiếp tục vu khống chửi bới gia đình tôi trên mạng bằng những cái tên giả và nick nặc danh. Vì vậy, chúng tôi xin công bố danh tính của người điên này và bằng chứng đầu tiên ở bức e-mail dưới đây. Đây là bức e-mail xin lỗi do người điên viết cho tôi sau khi vào trang Zetamu vu khống chửi bới vợ tôi và bị tôi cảnh cáo. Tên người viết trong bức e-mail này là tên thật của chị ta (Nguyễn Kiều Dung):

 

Sujet: Em xin lỗi nhé

Date : Tue, 21 Aug 2012 09:18:54 +0000

De : Nguyen, Dzung K <dnguyen@albany.edu>

Pour : Nguyen Tien Zung <tienzung.nguyen@math.univ-toulouse.fr>

Anh Zũng,

Cho em xin lỗi. Đúng là em nghi ngờ vô căn cứ và có những lời lẽ lăng mạ vợ anh và gia đình anh. Đấy là do facebook bị phá phách cáu quá cho nên mất bình tĩnh. Có thể vụ này không liên quan gì đến gia đình anh thật.

Thế thôi, chúc anh và mọi người vui vẻ

KD

 

Sở dĩ tôi để cho tình trạng quấy phá của chị ta kéo dài đến thế này chính là do vợ tôi thương hại chị ta nên đã xin tôi cho chị ta cơ hội « rút lui trong danh dự ». Bởi vì, vợ tôi vốn có thiện cảm với chị ta khi tình cờ đọc bài viết « Toán về quê em » của chị ta trên mạng. Do vợ tôi cho rằng bài viết này thú vị nên đã gửi cho tôi để đăng trên trang zetamu, dẫn đến sự quen biết của tôi với chị ta về sau. Cũng chính vợ tôi đã cùng tôi viết thư từ chối chị ta cho lịch sự, nhẹ nhàng để tránh gây thương tổn quá mức cho chị ta. Nhưng người điên không hề biết tất cả những điều đó, nên luôn luôn đem bụng dạ đen tối của mình ra để tưởng tượng những chuyện xấu xa vu cáo cho vợ tôi.

Việc công bố này nhằm thông báo để mọi người biết, cùng với lời yêu cầu ngỏ gửi  tới các trang mạng đề nghị ngăn chặn không cho người điên tiếp tục vu khống gia đình tôi.

Chúng tôi hy vọng người điên sẽ bình tĩnh lại, chấm dứt quấy phá gia đình tôi. Nếu thấy cần thiết, chúng tôi sẽ công bố tiếp những bức thư gạ tình và quấy rối tình dục với những lời lẽ porno mà chị ta đã gửi cho tôi, và những hành động bỉ ổi khác của người điên này.

 

 

 

 

Print Friendly

17 comments to Danh tính người điên, và bằng chứng đầu tiên

 • nguyen MonsterID Icon nguyen

  cam on thong tin cua bac Dung, em cung nhan duoc message cua co nay, loi le lao xuoc cua co nay, doc qua may trang co ta gui em cung nghi co nang bi hoang tuong. That khong the tuong tuong duoc nhu vay ma duoc nhan vao Phd Economics

 • Tran Ngoc Anh MonsterID Icon Tran Ngoc Anh

  Cảm ơn Giáo sư Dũng đã post. Tôi là Trần Ngọc Anh, hiện đang dạy tại ĐH Indiana Hoa Kỳ. Chị này cũng tấn công tôi nhiều lần qua email và các diễn đàn trên Facebook trong năm 2014. Đại loại chị ấy lập luận là tôi tốt nghiệp PhD về public policy thì không có quyền tham gia ban điều hành của International Society of Vietnam Economists. Lúc đầu tôi rất ngạc nhiên về quan điểm như vậy nên gửi cho chị ây danh sách những người có PhD về public policy mà làm economists. Giáo sư Lê Văn Cường chủ tịch ISVE cũng trả lời chị này và chỉ ra những người được giải Nobel kinh tế nhưng không có PhD về kinh tế. Nhưng chị ấy lien viết lại một loạt email với nội dung thô tục, chửi bậy, gửi cho gia đình, đồng nghiệp của tôi, và viết lên nhiều diễn đàn với các nick giả khác nhau. Lúc đó tôi mới search thì tìm được post này của GS Dũng.

  Tôi nghĩ nhiều khả năng chị này bị ảnh hưởng của Schizophrenia (http://en.wikipedia.org/wiki/Schizophrenia)hay cái gì đó tương tự. Tôi có biết một số người bị vấn đề này. Thường xảy ra ở nhưng người thông minh nhưng bị áp lực về tinh thần. Tôi viết ở đây để chia sẻ kinh nghiệm, vì có khả năng sau này sẽ có người lâm vào tình cảnh như GS Dũng và tôi. Đối với chi Dung, tôi hy vọng chị ấy chia sẻ và nhận được sự chăm sóc từ gia đình, bạn bè, và bác sỹ. Tôi mong chị chóng hồi phục sức khỏe và bình an.

 • admin MonsterID Icon admin

  Cảm ơn Tran Ngoc Anh cho biết tình hình và xin chia sẻ sự thông cảm. GS Lê Văn Cường cũng có vừa cho biết chuyện bị cô này thóa mạ. Bản thân tôi thì trong năm nay không bị cô này quấy rối trực tiếp nữa, còn chuyện cô ta có còn đi thóa mạ gia đình tôi ở những nơi khác hay không thì tôi không rõ.

 • nguyen MonsterID Icon nguyen

  co Kieu Dung nay benh nang lam roi bac Nguyen Tien Zung a, ca nam nay quay pha nha em khong chiu noi, hom nay em phai share duong link nay cho moi nguoi biet de khoi add co ta vao fake facebook.

 • admin MonsterID Icon admin

  Thông cảm với bạn đồng cảnh ngộ. Nghe nói cô điên này đi đến đâu gây tai họa đến đấy, còn nhiều nạn nhân khác nữa ?

 • nguyen MonsterID Icon nguyen

  Day bac a, chi ay da nhan la gia nick hai bac tren FB cua chi ay roi bac Nguyen Tien Zung a:” Lần trước tôi nghi ngờ nhà ông Z xâm phạm trái phép e-mail, facebook của tôi, nhưng không có cách gì để tố cáo thì tôi mới phải giả nick, gửi cho bạn bè của ông ấy để tố cáo “.

  Den vu nha em cung chi la 1 nan nhan nua cua chi ay thoi.

 • thilan MonsterID Icon thilan

  Các bác nên khuyên chị ấy đi kiếm blog nào có thơ văn mà đọc, đỡ bệnh đấy ! Ai bảo cứ ham mấy ông học toán làm gì, nghe mấy ổng cắt nghĩa logique càng khùng thêm, rõ khổ ?

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  

This blog is kept spam free by WP-SpamFree.