Cảnh báo về một người điên nguy hiểm

Trong vòng 1 -2 năm gần đây, tôi và vợ tôi trở thành nạn nhân của các hành động bỉ ổi và phạm pháp của một người phụ nữ tuổi ngoài 40, không chồng con, từng làm NCS ở Mỹ, và có nhiều biểu hiện bị bệnh tâm thần, mà ở đây tôi sẽ gọi là người điên.

Sau khi quen biết xã giao qua mạng, người điên này đã gửi cho tôi nhiều bức thư hoang tưởng và quấy rối tình dục. Tôi đã trả lời chị ta một cách nhã nhặn nhưng rất rõ ràng rằng tôi không hề có tình cảm riêng tư với chị ta. Tôi đã giải thích cho chị ta rằng tôi có một gia đình hạnh phúc, và sẽ không bao giờ cho phép chị ta làm tổn hại đến gia đình tôi.

Tưởng như thế đã xong, nhưng ít lâu sau chị ta lại tiếp tục gửi những bức thư quấy rối tình dục qua facebook, làm tôi rất khó chịu, và tôi đã giải quyết bằng cách tống thẳng các thư của chị ta vào sọt rác, không đọc và cũng không hồi âm.

Không “dụ dỗ” được tôi, quãng mấy tháng sau, người điên bất ngờ quay sang tấn công vợ tôi. Chị ta vào trang zetamu với một nickname để chửi rủa vu khống vợ tôi bằng những lời lẽ thô tục, tự coi mình là nạn nhân “bị đánh ghen” của vợ tôi, dù không đưa ra được bất cứ chứng cớ gì. Người điên này không hề quen biết gì vợ tôi, nhưng đã bịa đặt những chuyện xấu xa để vu khống và thoá mạ vợ tôi, dựng những chuyện hoang tưởng về quan hệ của tôi với vợ tôi.

Sau lần chị ta gây rối ở trang zetamu, tôi mới phát hiện ra rằng người điên này đã gài sẵn 5-6 nickname khác nhau ở trang zetamu để đợi dịp bôi nhọ gia đình tôi trên trang web của tôi. May mà tôi đã kịp thời chặn chúng, nên các comments bỉ ổi tiếp theo của người điên này không xuất hiện. Sau khi bị tôi cảnh cáo, người điên này có viết một email về địa chỉ trường tôi để xin lỗi, và thừa nhận rằng những lời vu khống của chị ta đối với vợ tôi là hoàn toàn vô căn cứ. Hiện tôi vẫn giữ bức thư đó, cũng như nhiều chứng cớ khác về các hành động bỉ ổi và điên khùng của chị ta.

Tuy đã xin lỗi, nhưng sau đó người điên vẫn tiếp tục rình mò nhằm xâm phạm vào đời tư của gia  đình tôi. Thỉnh thoảng chị ta lại tìm cách vu khống, thoá mạ vợ tôi, qua những cái tên mạo danh và nhiều nick nặc danh trên mạng. Suy bụng ta ra bụng người , người điên thường tỏ ý nghi ngờ vợ tôi “đội lốt” những nick này nick khác, ở những nơi này nơi khác, và chị ta vin vào điều hoang tưởng đó để chửi bới vợ tôi. Không vào được trang zetamu và facebook của tôi vì đã bị tôi chặn, người điên tìm đến facebook của bạn bè  và người quen của tôi để tiếp tục bịa chuyện vu khống. Chúng tôi được biết những điều đó qua bạn bè báo lại.

Người điên này hay tự mô tả mình như là “nạn nhân”, vu khống vợ tôi là dùng các nick khác nhau hoặc nhờ “đàn em” bêu xấu chị ta trên mạng. Nhưng vợ tôi thứ nhất là không lê la trên mạng như chị ta, thứ hai là có thừa chứng cớ để nếu cần có thể phơi bầy bộ mặt thật xấu xa của chị ta chứ không cần phải đi chửi đổng bóng gió như chị ta làm. Người điên này còn vu khống vợ tôi là “hack” các tài khoản của chị ta, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo trên danh dự là không hề bao giờ đụng đến tài khoản nào của chị ta, dù là trực tiếp hay dán tiếp. Nếu tài khoản nào đó của chị ta bị “hack” thì chuyện đó không liên quan gì đến chúng tôi.

Chúng tôi xin thông báo để cho mọi người biết, nếu nhận được tin gì nói xấu về gia đình tôi từ đâu đó, thì rất có khả năng đấy là tin bịa đặt,vu khống, thoá mạ từ người điên này.

Chúng tôi cũng cảnh cáo người điên này (mà hiện chắc vẫn còn rình mò theo dõi tôi, nên chắc hẳn sẽ đọc được bài viết này), là nếu không chấm dứt những hành động bỉ ổi đó ngay, thì chúng tôi  sẽ công bố chính xác danh tính chị ta, cùng với các bằng chứng về các hành động bỉ ổi của chị ta.  Sở dĩ chúng tôi cho đến giờ chưa công bố danh tính chị ta, là vì vẫn còn muốn để cho chị ta một cơ hội tu tỉnh lại và giữ được thể diện. Nếu thấy cần thiết, chúng tôi sẽ yêu cầu pháp luật xử lý.

Mọi thư từ mà người điên này gửi cho tôi từ lâu nay tôi đều tống ngay vào sọt rác, không đọc và không trả lời. Báo vậy để người điên khỏi mất công nhắn tin, gửi thư hay thanh minh gì. Chỉ cần dừng các hoạt động điên khùng xâm phạm đến gia đình của tôi là được.

Việc người này bị các chứng hoang tưởng và nói năng điên khùng và độc ác, thực ra cũng đã có nhiều người biết từ trước. Tôi cũng không quen người này ngoài đời bao giờ, mà chỉ chẳng may quen trên mạng trước khi biết là người này bị điên, nên không kịp đề phòng, và trở thành nạn nhân của người này.

Print Friendly

5 comments to Cảnh báo về một người điên nguy hiểm

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  

This blog is kept spam free by WP-SpamFree.