Công khai mê tín

VN đang vào thời “cởi mở” nên mọi thứ được đề nghị “công khai hoá”. Từ chuyện công khai hoá việc chạy chức, đến việc công khai hoá yểm bùa (đã được đảng phê duyệt ?)

Vận nước mà phụ thuộc vào một viên đá, thì đúng là mạt vận thật rồi !

Sắp tới chắc sẽ còn nhiều “công khai hoá” đặc sắc khác

—>

TIN THAM KHẢO BBC:

Đền Hùng từng bị yểm bùa?

Mặt trước của phiến đá bùa là trận đồ bát quái cùng với thần chú Mật tông

Trong báo cáo của mình, ông Thông đã giải thích về nội dung bùa trấn này như sau: Phiến đá được chọn là do giám đốc một công ty đá quý ở Hà Nội có tên là Nguyễn Đình Khảm cung tiến. Đây là viên đá xanh ‘có nhiều năng lượng tốt lành, có khả năng hóa giải hung khí và tiếp nhận năng lượng của tinh tú trời đất’. Mặt trước vẽ trận đồ bát quái của danh tướng Trần Hưng Đạo dựa trên tác phẩm ‘Binh thư yếu lược’của ông và chòm sao Bắc Đẩu. Trên mặt trận đồ là câu thần chú Phật giáo Mật tông. Mặt sau của đạo bùa này là ấn vuông của Vua Hùng đóng ở trên và lá bùa giải bách họa vẽ ở phía dưới. Ông Thông giải thích rằng linh khí của Đức Phật kết hợp với linh khí của Đức Thánh Trần sẽ ‘hóa giải được’ đạo bùa yểm của người phương Bắc và sẽ giúp cho vận nước được hưng thịnh. Ông Nguyễn Tiến Khôi được Đất Việt dẫn lời nói ông cam đoan ‘viên đá đang rất linh ứng và hiệu nghiệm’. “Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật, Nhà nước và nhân dân,” ông nói và cho biết việc này đã được ‘các lãnh đạo trung ương, tỉnh đều chứng kiến và biết’.

 

 

 

Print Friendly

8 comments to Công khai mê tín

 • Dag MonsterID Icon Dag

  “Việc này đã được các lãnh đạo trung ương, tỉnh đều chứng kiến và biết”. Không được sự đồng ý mà lại dám cho vào thì nó cắt cổ. Thế mới biết càng theo đảng càng sinh ra nhảm nhí, càng theo chủ nghĩa duy vật biện chứng lại càng mê tín dị đoan.

 • Mèo MonsterID Icon Mèo

  Ngày xưa An Dương Vương không lo đến lòng dân, chỉ chăm xây thành Ốc với cậy móng chân Rùa thần. Ngày nay con cháu cậy hòn đá, cũng không lạ lắm. Chỉ buồn cười là bài học 2000 năm rồi học mãi chưa thuộc.

 • Dag MonsterID Icon Dag

  Có học đâu mà thuộc!

 • admin MonsterID Icon admin

  Công khai hoá phong bì ở chốn bệnh viện:

  http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/201304/Cam-benh-nhan-cam-on-bang-phong-bi-la-cuc-doan-2345826/index.htm

  Như vậy, nhưng ai không có phong bì tức là không biết ơn y bác sĩ, không đáng được chăm sóc tử tể. Một ví dụ đơn giản là tiêm mà không có phong bì thì y sĩ sẽ ngoáy kim tiêm cho đau đến chết thì thôi.

 • Dag MonsterID Icon Dag

  Hiện tượng không có phong bì thì y sĩ sẽ ngoáy kim tiêm cho đau chết thì thôi đã phổ biến và có từ lâu rồi. Bây giờ lại bàn hợp pháp hóa đút lót. Những người cầm quyền quảng bá cho việc này cũng là điều dễ hiểu, vì chính họ là những người được ăn của đút lót nhiều nhất. Quê hương chúng ta ngày càng trở nên điên loạn.

 • hong van MonsterID Icon hong van

  Hom qua toi doc phong su ve nhung nguoi Nga o bien gioi Nga Trung sau khi ve huu chuyen sang ben TQ song. Ho mo cua hang buon ban, va khong bi chinh quyen dia phuong me nheo gay kho de. Chi can tra thue du va tien thue nha/cua hang day du va nho gian han visa dung thoi han. Khong he co phi boi tron. Khong co hoi lo o cap nho. Dieu nay khien nhung nguoi Nga cung ngo ngang.

  Van hoa dut lot hoi lo nhu vay khong phai dac trung cua cac nuoc dang phat trien nhu nhieu nguoi o VN tuyen bo de bao chua khoan hoi lo hang ngay, chia tien voi CA hang ngay (TQ cung co nhung chac o muc cao hon, khong anh huong cuoc song nguoi dan hang ngay nhu o VN, va ca o Nga).

 • Dag MonsterID Icon Dag

  Tôi đã kể một chuyện nhà tôi mở xưởng may. Đầu tiên định làm ở Việt Nam (quê hương mà lị). Nhưng sau khi nghiên cứu tìm hiểu phải mở ở Trung Quốc. Làm ở Việt Nam nguyên cái khoản tết đến phải quà cáp, ông nọ bà kía, hội này hội khác, doàn thể đoàn thiếc(nhiều lắm)… đến xin ủng hộ cũng đủ chết rồi. Bên Tầu không có (hoặc hãn hữu) những kiểu xin đểu như vậy. Trung Quốc tham nhũng cũng cao, nhưng chắc thua xa bên ta. Vả lại nước họ làm ra nhiều, tham nhũng cũng không hết được.

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  

This blog is kept spam free by WP-SpamFree.