Bài giảng cho Mirella viết thành sách

Tôi đang tổng hợp lại loạt bài đã giảng cho Mirella thành một quyển sách. Phần lớn là các bài đã đăng ở blog này, nhưng cũng có bài chưa đăng, và bài nào cũng được sửa chữa bổ sung trong sách. Sách khổ chữ to, khoảng hơn 100 trang. Quảng cáo ở đây một chương:

Bài toán của công chúa Dido (bản PDF)

Tôi đang muốn rao bán sách, không biết có ai muốn mua không? Sách điện tử thì chỉ khoảng $1.5 (tính ra mỗi bài chỉ 10 xu mà được cả mấy tiếng đọc và suy ngẫm, quá rẻ!), sách giấy chắc phải $2 hay $3 nếu in ra.

Nếu bán được, tôi sẽ dành 1/2 số tiền lời từ việc bán sách tặng cho các em học sinh nhà nghèo ham học, còn 1/2 là dành cho đồng tác giả Mirella :D

Print Friendly

31 comments to Bài giảng cho Mirella viết thành sách

 • Nosh MonsterID Icon Nosh

  Minh san sang mua ung ho!

 • GiangNK MonsterID Icon GiangNK

  Cháu sẵn sàng mua ủng hộ.

 • shakhi MonsterID Icon shakhi

  shakhi xin mua ngay

 • Mèo MonsterID Icon Mèo

  Em thì thích xin sách tặng (vì có chữ ký tác giả). Nhưng ngày sau có con lớn sẽ nhớ mua một quyển :D.

 • đinh văn thành MonsterID Icon đinh văn thành

  cho cháu bản đi bác ơi

 • Đặng Văn Duy MonsterID Icon Đặng Văn Duy

  Bác ra sách đi, cháu sẽ mua ủng hộ

 • Bảo Huy MonsterID Icon Bảo Huy

  Chờ mua sách của thầy.

 • Nguyen Danh MonsterID Icon Nguyen Danh

  Giáo sư nên để sách miễn phí cho mọi người học thôi. Thể mới gọi là khai hóa văn minh chứ! Giáo sư thiếu gì tiền mà thấy quyển nào giáo sư cũng rao bán thế!!!!

  Giáo sư làm tôi nhớ lại mấy ông giáo ở Việt Nam viết giáo trình rồi mang đến lớp bắt học trò mua, không giảng bài nữa. Điển hình bán sách kiểu này là một GS về ngành XSTK!

 • @Nguyen Danh: giáo sư đã nói rõ là dành 1/2 số tiền đó cho việc từ thiện và 1/2 cho đồng tác giả rồi mà, giáo sư đâu có nhận đc gì đâu, hơn nữa giáo sư cũng mất công tuyển chọn lại, đánh máy, trình bày… 1.5$ cũng đâu phải là khoản tiền gì lớn ;)

 • hong van MonsterID Icon hong van

  Giáo sư làm tôi nhớ lại mấy ông giáo ở Việt Nam viết giáo trình rồi mang đến lớp bắt học trò mua, không giảng bài nữa. Điển hình bán sách kiểu này là một GS về ngành XSTK!
  (Nguyen Danh)

  Su lien tuong cua ban Nguyen Danh qua la khap khieng, vi GS NTD dau co dung lop day hoc tro (trong truong hop nay hoc tro phai to thai do mua hay khong mua ro rang). Chuyen mua sach cua GS NTD la anonymous, khac hoan toan.

  Toi khong ban den gia ban, vi day la thuan mua vua ban.

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  

This blog is kept spam free by WP-SpamFree.