Ai muốn thấy sách XSTK tái bản ?

Tôi có nghe một số SV phản ảnh là tìm mua quyển sách SXTK của tôi viết mà không mua được, nên phải chụp photocopy để dùng.

Nếu quyển sách đó được nhiều người quan tâm thì tôi sẽ tìm cách tái bản nó sớm và phát hành tốt hơn. Những ai đọc trang này mà muốn mua ít nhất 1 bản thì làm ơn   comment ở dưới đây nhé. Nếu có được 100 comment muốn mua sách thì sẽ tái bản !

 

Print Friendly

71 comments to Ai muốn thấy sách XSTK tái bản ?

 • nguyen anh khoa MonsterID Icon nguyen anh khoa

  Mong GS vừa tái bản sách vừa tạo 1 bản pdf để các em tiện học tập. Thực sự sách XSTK của hai GS ngoài nhà sách rất khó tìm. Cảm ơn GS

 • Trung T Nguyen MonsterID Icon Trung T Nguyen

  Hai giáo sư cho tái bản sách đi ạ. Em xin đăng ký cả sách giấy và pdf ạ!

 • I would like to buy one. Thank you.

 • Mai Thu MonsterID Icon Mai Thu

  I would like to have one. Thank you very much!

 • Nguyễn Trung Hòa MonsterID Icon Nguyễn Trung Hòa

  Tôi muốn mua một bản. Hoan nghênh việc tái bản.

 • bantaysat MonsterID Icon bantaysat

  Sách gì mà hiếm thế. Xin GS tái bản lần này nhiều vào, không cần đủ 100 comment đâu GS, thực ra ngoài thị trường sách của GS hiếm lắm và mọi người cũng quan tâm rât nhiều. Riêng em đi gần chục nhà sách lớn ở SG chẳng thấy chỗ nào có sách của GS cả!

 • Dat MonsterID Icon Dat

  Xin chào GS, khi lên mạng em có tìm tài liệu về XSTK,tình cờ đọc được một phần tài liệu của GS. Nội dung tuy thiếu nhưng rất sâu sắc, em nghĩ có bản hoàn thiện thì thật tốt. Mong GS tái bản quyển sách lần nữa. Cám ơn GS.

 • nguyenhung MonsterID Icon nguyenhung

  Mong giáo sư sơm tái bản .

 • Mấy bạn ở SG có vẻ khó tìm sách nhỉ. Ở HN, chẳng hạn các hiệu sách xung quanh trường SP còn khá nhiều.

  Tuy nhiên em vẫn ủng hộ sách tái bản. Em có mua bản in lần một nhưng chất lượng tệ quá (bản in này cũng có một số lỗi chính tả). Mà không riêng gì sách hai thầy, các sách do NXB SP in dạo này chất lượng xấu hẳn, trong khi giá lại đẩy lên cao hơn rất nhiều.

  Lần tái bản này có lẽ thầy nên góp ý với NXB chuyển phân nửa số sách vào Nam, nếu không thì tái bản lần này hay mấy lần nữa thì các bác ở SG vẫn cứ không có sách.

 • Lương Ngọc Tiến MonsterID Icon Lương Ngọc Tiến

  Em đăng kí một cuốn (cả sách giấy và bản PDF).

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  

This blog is kept spam free by WP-SpamFree.