Ai muốn thấy sách XSTK tái bản ?

Tôi có nghe một số SV phản ảnh là tìm mua quyển sách SXTK của tôi viết mà không mua được, nên phải chụp photocopy để dùng.

Nếu quyển sách đó được nhiều người quan tâm thì tôi sẽ tìm cách tái bản nó sớm và phát hành tốt hơn. Những ai đọc trang này mà muốn mua ít nhất 1 bản thì làm ơn   comment ở dưới đây nhé. Nếu có được 100 comment muốn mua sách thì sẽ tái bản !

 

Print Friendly

71 comments to Ai muốn thấy sách XSTK tái bản ?

 • em chưa mua được thầy ơi. vote tái bản

 • Em thấy cách thầy viết sách diễn giải các khái niệm về toán rất dễ hiểu, mong thầy tái bản sách này và hy vọng thầy có nhiều dịp quay trở lại Việt Nam để dạy các lớp về toán hơn.

 • Quan MonsterID Icon Quan

  Lúc nào đi nhà sách cũng để ý tìm cuốn XSTK của Thầy mà chưa mua được.

 • anhtamct MonsterID Icon anhtamct

  Em cũng mong thầy tái bản cuốn này :D

 • Nguyễn Tấn Đại MonsterID Icon Nguyễn Tấn Đại

  Sách anh viết và xuất bản bằng tiếng Việt hay tiếng Pháp ạ? Dù sao, nếu có thì em cũng xin đăng kí 1 bản. Em đang tìm đọc thêm về các phép phân tích định lượng đang áp dụng nhiều trong nghiên cứu về giáo dục ở… bên ngoài VN. :(

 • Nguyen Kinh Bac MonsterID Icon Nguyen Kinh Bac

  Bác Dũng có điều kiện thì làm tái bản cuốn sách XSTK mà bác viết cùng bác Thái, sách hai bác viết ngon lành lắm. Nhưng đúng như ai đó đã phản ánh cuốn này in tồi lắm, có lẽ là bản in lậu chăng? Các bác giúp các độc giả dễ tìm được đứa con tinh thần của mình ở thị trường sách hổ lốn ở VN nên chăng bằng cách cho bên phát hành ăn chia tỷ lệ cao hơn như mọi tác giả khác vẫn làm, nghe chừng đó vẫn là giải pháp hữu hiệu hơn cả để bạn đọc dễ dàng kiếm được sách cần tìm hơn. Hy vọng sớm được sở hữu cuốn tái bản với chất lượng in tốt hơn mà không cần phải mất công xuống tận mấy hiệu sách phía trong khu tập thể ĐHSP Hà Nội.

 • Tâm MonsterID Icon Tâm

  em xin đăng kí 1 bản.

 • Nguyen trong duong MonsterID Icon Nguyen trong duong

  Vote cho tai ban sach.

 • admin MonsterID Icon admin

  Cảm ơn các phản hồi. Tuy hiện mới có đâu 25 người nói ở đây là muốn mua (1/4 số lượng tôi mong đợi), nhưng hy vọng sẽ có thêm nữa. Về phần tôi, có lẽ sẽ cố gắng sửa lại quyển sách cho tốt hơn, in tử tế hơn, số lượng nhiều hơn. Mỗi năm làm gì chẳng có vài nghìn người cần đến quyển sách này ?!

 • phuong MonsterID Icon phuong

  Em vote :-)

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  

This blog is kept spam free by WP-SpamFree.