Ai muốn thấy sách XSTK tái bản ?

Tôi có nghe một số SV phản ảnh là tìm mua quyển sách SXTK của tôi viết mà không mua được, nên phải chụp photocopy để dùng.

Nếu quyển sách đó được nhiều người quan tâm thì tôi sẽ tìm cách tái bản nó sớm và phát hành tốt hơn. Những ai đọc trang này mà muốn mua ít nhất 1 bản thì làm ơn   comment ở dưới đây nhé. Nếu có được 100 comment muốn mua sách thì sẽ tái bản !

 

Print Friendly

71 comments to Ai muốn thấy sách XSTK tái bản ?

 • Cuong MonsterID Icon Cuong

  Theo như em biết, tìm quyển sách ở SG rất khó. Chỉ có nhà sách Thăng Long ở đường Nguyễn Thị Minh Khai có bán cuốn này,mà số lượng rất hạn chế. Bản thân em cũng chỉ có bản photo. Em cũng muốn có bản chính. Thiết nghĩ tái bản hợp lý.

 • Pnt MonsterID Icon Pnt

  So sinh vien muon co 1 cuon sach tot thi qua it. Dai da so ho quan tam toi diem so hon la kien thuc. Thi xong thi coi nhu quen ngay. Du sao em cung muon quyen nay duoc tai ban,co the se co nhieu nguoi biet den hon,va ho se co cai nhin moi ve xac suat.

 • Mèo MonsterID Icon Mèo

  Em khi nào thấy thế nào cũng sẽ mua một quyển :D.

 • vuducspt MonsterID Icon vuducspt

  Dear thầy Dũng,

  Em rất muốn mua được sách XSTK của thầy, mong thầy mau tái bản.

 • BnL MonsterID Icon BnL

  Em cũng lục tung các hiệu sách mà không thấy. Mong sách sớm tái bản

 • Nghĩa MonsterID Icon Nghĩa

  Là độc giả đọc blog của anh đã lâu, tôi cung muốn mua một cuốn đó. Chúc anh và gia đình sức khỏe và hạnh phúc!

 • Em rất mong quyển sách tái bản để tìm đọc, ở SG tìm hầu như ko có.

 • Hà Dương Tường MonsterID Icon Hà Dương Tường

  Tôi có bao nhiêu chữ về xác suất thống kê trả thầy gần hết rồi, nhưng vẫn mong anh tái bản để mua một cuốn, ít nhất là làm vốn tiếng Việt !

 • Huy Nguyen MonsterID Icon Huy Nguyen

  Em co mua duoc 1 cuon xuat ban lan dau o hieu sach gan cong truong DHSP Ha Noi. Tuy nhien chat luong in rat kem, giay in xau, chu rat mo. Neu co tai ban thi GS nen gop y voi NXB de cuon sach tai ban co chat luong tot hon, dam bao quyen loi cho doc gia va uy tin cua NXB.

 • Phát MonsterID Icon Phát

  Tôi ở Sài gòn, đã đi nhiều nhà sách lớn, cố tìm ở các quày SXTK, nhưng không tìm thấy, hình như sách chỉ phát hành ở phía Bắc thì phải? Rất mong sách của thày được tái bản và phát hành ở những nơi có nhu cầu như Sài gòn.

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  

This blog is kept spam free by WP-SpamFree.