Quay cóp là đạo đức, là văn minh

Cứ mỗi mùa thi, “hoa phao” lại “nở” khắp đường tới trường:

http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120604/phao-rai-trang-cong-truong.aspx

Lại nhớ cách đây mấy năm, có giáo viên thiếu hiểu biết đã phản đối chuyện hoa phao này. Kết quả là giáo viên đó bị đuổi việc, và hoa phao lại nở đẹp hơn nữa.

Được biết, nước ta thi cử càng ngày càng nghiêm túc, theo thông tin của Bộ GD & ĐT: “Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012 đã diễn ra trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.” Toàn quốc, số thí sinh vi phạm quy chế bị xử lý kỷ luật đình chỉ thi là 34, giảm 11 so với kỳ thi 2011.

 

Print Friendly

33 comments to Quay cóp là đạo đức, là văn minh

  • bích phượng MonsterID Icon bích phượng

    @Dag: cụ Nông, theo lý lịch thì sinh năm 1940, thuốc thang tẩm bổ chắc nhiều hơn cả thời cụ Hồ …

  • Dag MonsterID Icon Dag

    “Cụ Nông, theo lý lịch thì sinh năm 1940…”. Việc ấy tôi cũng biết. Nhưng đến như cụ Hồ cũng sinh mấy lần, tử mấy lượt, nên tôi không tin cha con nhà nào cả.

    Thời nay “thuốc thang tẩm bổ chắc nhiều hơn thời cụ Hồ”. Điều này chắc không ngoa. Thời cụ Hồ cùng lắm có tý sâm Cao Ly. Thời nay nghe nói tê giác châu Phi có nguy cơ tuyệt chủng. Các cán bộ đại sứ quán Việt Nam ở Nam Phi đã bị tố giác và bị bắt nhiều lần về tội buôn sừng tê. Còn sừng tê có làm tăng công lực các cụ hay không thì đấy lại là chuyện khác. Riêng tôi cũng không tin.

  • […] tốt nghiệp THPT 2012 (TP).  – Sốc với clip tiêu cực thi ở Bắc Giang (TT).  – Quay cóp là đạo đức, là văn minh (Zetamu). – Tư duy: […]

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  

This blog is kept spam free by WP-SpamFree.