Sức mạnh vô cùng ghê gớm ?

Theo bác Nguyễn Ái Việt: Cách đây 50 năm thì người VN cũng kỷ luật và yêu thương giúp đỡ nhau như người Nhật ngày nay. “Lý do để chúng ta không có một đất nước vĩ đại sau gần nửa thế kỷ ắt hẳn cũng phải từ một sức mạnh khác vô cùng ghê gớm” :

http://bee.net.vn/channel/1982/201103/Con-toi-cung-se-hanh-dong-nhu-cau-be-Nhat-9-tuoi-1793570/

Có điều bác Ái Việt không cho biết cái sức mạnh vô cùng ghê gớm đó hình thù ra sao.

Print Friendly

14 comments to Sức mạnh vô cùng ghê gớm ?

 • hong van MonsterID Icon hong van

  @Bich Phuong, minh kiem tra tren internet thay rat nhieu noi dang bai “Báo cáo trong cuộc họp mặt kiều vận” của tác giả Nguyễn Tâm Bảo, chang han http://danluan.org/node/5776.
  “…Như trên đã nói, chúng ta đã thành công trong việc làm cho sinh viên trở nên lãnh cảm về các loại ý thức hệ, thờ ơ với những tư tưởng tự do khai phóng từ phương Tây…Ðối với tầng lớp trí thức, những biện pháp ‘vừa trấn áp vừa vuốt ve’ từ xưa đến nay đã đem lại kết quả khả quan…Nói chung, đa số trí thức của chúng ta đều hèn, đều biết phục tùng theo đúng tinh thần ‘phò chính thống’ của sĩ phu xưa nay…”
  Cuoc hop day co xay ra that khong, o dau, luc nao, Bich Phuong chac thao tin hon minh?

 • Haminh MonsterID Icon Haminh

  Chuyện tiếu lâm đó mà.

 • bích phượng MonsterID Icon bích phượng

  Haminh nói đúng đấy chị Hồng Vân. Chắc chuyện tiếu lâm thôi. Các bác nhà mình không thể sắc sảo, biết người biết ta thế đâu ạ.

 • hong van MonsterID Icon hong van

  @Haminh, Bich Phuong: Thanks!

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  

This blog is kept spam free by WP-SpamFree.